Căn hộ Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside là dòng căn hộ cao cấp đầu tiên được phát triển bởi tập đoàn Đất Xanh Đông Nam Bộ. Căn hộ Gem Riverside thuộc phường An Phú Quận 2 liền kề đường song hành cao tốc Long Thành - Dầu Dây.

 • Dự án Gem Riverside

  02-02-2018 // 30 Lượt xem

  Là dự án căn hộ với vị trí “tuyệt đẹp” tại khu vực Nam Rạch Chiếc khi nằm giữa 2 dự án lớn của Novaland và Keppeland. Gem Riverside được giới chuyên gia đánh giá là “đắc giá nhất” bởi vị trí đắc địa của mình so với các dự án lân cận. Với lợi thế về quy mô lớn sẽ tạo nên một cộng đồng văn minh – GEM RIVERSIDE có quy mô lên đến 3.175 sản phẩm với 12 tháp căn hộ.

  Chi tiết →

 • Căn hộ Gem Riverside

  01-02-2018 // 24 Lượt xem

  Căn hộ Gem Riverside sẽ là một trong những dự án ăn khách nhất vào cuối năm 2017 từ những thế mạnh của chủ đầu tư Đất Xanh mang lại. Cùng với hàng loạt dự án đình đám tại trục Đại lộ Phạm Văn Đồng, Tp. Hồ Chí Minh, Đất Xanh dần khẳng định vị thế số 1 tại khu vực này nói riêng và thị trường khu Đông, Sài Gòn nói chung. Tiếp nối những thành công đó, Tập đoàn Đất Xanh chính thức công bố dự án căn hộ đẳng cấp sang trọng với quy mô lớn và công viên mặt nước nội khu lên tới 7ha duy nhất tại Quận 2.

  Chi tiết →